Vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây / Cordless Wrist Strap

Còn hàng

Liên hệ

Vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây / Cordless Wrist Strap giá tốt Vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây - Cordless Wrist Strap được sử dụng để ngăn chặn hiện tượng phóng điện do tĩnh điện. ...

Vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây / Cordless Wrist Strap giá tốt

Vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây - Cordless Wrist Strap được sử dụng để ngăn chặn hiện tượng phóng điện do tĩnh điện. 

vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây

Vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây / Wireless Wrist Strap

Vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây được làm bằng vải có tính co dãn, đàn hồi cao giúp người đeo cố định chặt sản phẩm mà vẫn thoải mái, kết hợp cùng mặt thép không gỉ. 

Các linh kiện điện tử rất nhạy cảm do sự phóng điện do tĩnh điện. Trước khi chạm vào các linh kiện điện tử, bạn phải đeo vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây trong vòng 15 phút để xả hết tĩnh điện trong cơ thể. Khi đeo, bạn phải cho miếng thép tiếp xúc với da tay. Chỉ với thao tác đơn giản này, bạn đã yên tâm sửa chữa các linh kiện điện tử.

Wireless Wrist Strap ESD

Đeo vòng chống tĩnh điện 15 phút trước khi bắt đầu làm việc với linh kiện điện tử

Trong thực tế, vòng chống tĩnh điện trung hòa 80% lượng tĩnh điện trong cơ thể, duy trì tĩnh điện ở cơ thể con người đủ thấp để bảo vệ các thành phần điện tử không bị hư hỏng. Vòng đeo tay chống tĩnh điện hoạt động dựa theo nguyên lý cân bằng ion, đảm bảo điện tích trong cơ thể con người được trung hòa.

ATZ Việt Nam là nhà phân phối vật tư phòng sạch, vật tư công nghiệp trên toàn quốc. ATZ Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng cao. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất.
- Ms. Phượng: 0904.600.860
- Ms. Ngọc: 0984.960.166
 

Ms Phượng

(ĐT: 0904600860)

Ms Ngọc

(ĐT: 098.496.0166)

Ms Nhung

(ĐT: 0942.03.06.09)