Con lăn dính bụi silicone

Còn hàng

Liên hệ

Con lăn dính bụi silicone để làm gì? Con lăn dính bụi silicone có thành phần chính là silicon, có bề mặt sang bóng, thiết kế gọn nhẹ, nhanh chóng, dễ dàng sử dụng, hiệu quả trong việc lau chùi sàn nhà, bàn làm...

Con lăn dính bụi silicone để làm gì?

Con lăn dính bụi silicone có thành phần chính là silicon, có bề mặt sang bóng, thiết kế gọn nhẹ, nhanh chóng, dễ dàng sử dụng, hiệu quả trong việc lau chùi sàn nhà, bàn làm việc, tường, bản mạch.

Với bề mặt có độ hút bụi cao, con lăn dính bụi silicone có thể dính lông, tóc, các hạt bụi nhỏ tới rất nhỏ,.. đảm bảo cho sàn nhà, bàn làm viêc của các bạn luôn sạch sẽ. 

Con lăn dính bụi silicone

Con lăn dính bụi silicon 

Đặc biệt, sản phẩm con lăn dính bụi silicone còn phù hợp với môi trường làm việc trong các phòng sạch, phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu do khả năng chống tĩnh điện (do có thành phần chính làm từ nhựa silicon), không gây độc hại, không ảnh hưởng tới sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Thông tin chi tiết con lăn dính bụi silicone

  • Thiết kế gồm 2 phần: tay cầm và con lăn. Phần tay cầm có đệm cao su chất lượng cao, không bám mồ hôi, không trơn trượt. Con lăn dính bụi silicone có độ hút bụi cao, bề mặt sang bóng.
  • Kích cỡ, màu sắc đa dạng, dễ dàng sử dụng, xoay chuyển, phù hợp với nhiều bề mặt, địa hình khác nhau.
  • Được sử dụng nhiều trong các phòng sạch, phòng thí nghiệm, phòng sản xuất điện tử, dính bụi quần áo...
  • Chống tĩnh điện.

Con lăn dính bụi silicone
con lăn dính bụi silicon có nhiều kích thước khác nhau

Quý khách có thể tham khảo các loại sản phẩm con lăn dính bụi tại bài viết: Con lăn dính bụi phòng sạch

ATZ Việt Nam là nhà phân phối vật tư phòng sạch, vật tư công nghiệp trên toàn quốc. ATZ Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, giá thành hợp lý. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất.

  • Ms. Huyền: 096.783.7283
  • Ms. Thu: 0968.688.357
  • Ms. Ngọc: 098.496.0166
Tư vấn bán hàng

Ms Huyền

Ms Ngọc

Ms Thu

zalo