Vòng đeo tay chống tĩnh điện Leko

Còn hàng

Liên hệ

Vòng đeo tay chống tĩnh điện có dây - Leko Wrist Strap Antistatic được sử dụng để ngăn chặn hiện tượng phóng điện do tĩnh điện. Vòng đeo tay chống tĩnh điện có dây Leko Trong thực tế, vòng đeo tay chống tĩnh điện có dây  trung hòa 80% lượng tĩnh điện trong...

Vòng đeo tay chống tĩnh điện có dây - Leko Wrist Strap Antistatic được sử dụng để ngăn chặn hiện tượng phóng điện do tĩnh điện.

Vòng đeo tay chống tĩnh điện Leko

Vòng đeo tay chống tĩnh điện có dây Leko

Trong thực tế, vòng đeo tay chống tĩnh điện có dây  trung hòa 80% lượng tĩnh điện trong cơ thể, duy trì tĩnh điện ở cơ thể con người đủ thấp để bảo vệ các thành phần điện tử không bị hư hỏng. Vòng đeo tay chống tĩnh điện hoạt động dựa theo nguyên lý cân bằng ion, đảm bảo điện tích trong cơ thể con người được trung hòa.

Vòng đeo tay chống tĩnh điện Leko

Vòng đeo tay chống tĩnh điện có dây

Đặc điểm của vòng đeo tay chống tĩnh điện có dây Leko

Vòng đeo tay chống tĩnh điện có dây được làm bằng vải có tính co dãn, đàn hồi cao giúp người đeo cố định chặt sản phẩm mà vẫn thoải mái, kết hợp cùng mặt thép không gỉ. Dây nối có khả năng kéo dài tới 1,,8M

Các linh kiện điện tử rất nhạy cảm do sự phóng điện do tĩnh điện. Trước khi chạm vào các linh kiện điện tử, bạn phải đeo vòng đeo tay chống tĩnh điện có dây để xả lượng điện tích trong cơ thể, hạn chế hiện tượng phóng tĩnh điện. Điều này nhằm giảm thiểu tối đa các rủi ro xảy ra trong quá trình sản xuất.

Mua vòng đeo tay chống tĩnh điện ở đâu

ATZ Việt Nam là nhà phân phối vòng đeo tay chống tĩnh điện. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Chúng được sản xuất trên công nghệ hiện đại, trải qua các bài kiểm tra ngặt nghèo nhằm đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn phòng sạch class 10-1000. Hiện nay, ATZ Việt Nam cung cấp 2 loại vòng đeo tay chống tĩnh điện có dây và vòng tay chống tĩnh điện không dây.

Quý khách có thể tham khảo các loại vòng chống tĩnh điện tại: Vòng dây chống tĩnh điện

ATZ Việt Nam là nhà phân phối vật tư phòng sạch, vật tư công nghiệp trên toàn quốc. ATZ Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng cao. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất.

  • Ms. Huyền: 096.783.7283
  • Ms. Thu: 0968.688.357
  • Ms. Ngọc: 098.496.0166
Tư vấn bán hàng

Ms Huyền

Ms Ngọc

Ms Thu

zalo