Túi PE chống tĩnh điện

Còn hàng

Liên hệ

Túi PE chống tĩnh điện dùng để đóng gói các sản phẩm nhạy cảm với tĩnh điện và sóng điện từ như bo mạch, linh kiện điện tử, đèn LED, màn hình, điện thoại di động, các thiết bị điện tử chính xác… Đặc điểm của túi PE chống tĩnh điện Túi PE chống...

Túi PE chống tĩnh điện dùng để đóng gói các sản phẩm nhạy cảm với tĩnh điện và sóng điện từ như bo mạch, linh kiện điện tử, đèn LED, màn hình, điện thoại di động, các thiết bị điện tử chính xác…

Đặc điểm của túi PE chống tĩnh điện

Túi PE chống tĩnh điện được cấu tạo bởi 3 lớp. 3 lớp gồm Polyester (PET), Polyethylene (PE), Nylon (NY) khiến túi có độ bền cơ học cao, chống ẩm, chỗng tĩnh điện và che chắn tĩnh điện từ bên ngoài. Trong đó, lớp Polyethylene (PE) ngăn ngừa khả năng tĩnh điện bên trong túi. Độ dày một mặt túi là 0.075mm.

Túi PE chống tĩnh điện

Túi chống tĩnh điện dùng để bảo quản linh kiện điện tử

Với mỗi khách hàng, túi chống tĩnh điện dùng để đóng gói các sản phẩm có kích thước khác nhau nên chúng tôi cung cấp túi theo kích thước khách hàng yêu cầu.

Túi PE chống tĩnh điện
Túi chống tĩnh điện có nhiều kích thước khác nhau

Túi PE chống tĩnh điện được hàn 3 cạnh với độ dày mép hàn phổ biến là 1cm hoặc 0.5cm. Ba cạnh túi được hàn chắc chắn nên có thể hút chân không khi đóng gói sản phẩm mà không bị rách, hỏng.

Túi PE chống tĩnh điện
Túi PE chống tĩnh điện có zipper

  • Cấu trúc: 3 lớp (PET/ PE/ NY)
  • Độ dày phổ biến: 0.075mm
  • Màu sắc: Màu xám khói, có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong.
  • Điện trở bề mặt: 107Ω - 108Ω
  • Kích thước: Theo yêu cầu.
  • Có hoặc không có zipper

Mua túi PE chống tĩnh điện ở đâu

Hiện nay, ATZ Việt Nam đang cung cấp các loại túi PE chống tĩnh điện với nhiều kích thước và chủng loại đa dạng, phong phú. 

 túi PE chống tĩnh điện
Điện trở bề mặt túi PE chống tĩnh điện: 108Ω

Ngoài sản phẩm túi PE chống tĩnh điện, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm Túi nhôm chống tĩnh điện với khả năng chống tĩnh điện tốt hơn, độ bền cơ học tốt hơn.

ATZ Việt Nam hiện đang cung cấp mặt hàng túi chống tĩnh điện cho các nhà máy sản xuất điện tử trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng cao. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

  • Ms. Huyền: 096.783.7283
  • Ms. Thu: 0968.688.357
  • Ms. Ngọc: 098.496.0166
Tư vấn bán hàng

Ms Huyền

Ms Ngọc

Ms Thu

zalo