Túi nhôm chống tĩnh điện - Anti-static aluminum foil bag

Còn hàng

Liên hệ

Phân phối toàn quốc túi nhôm chống tĩnh điện (Anti-static aluminum foil bag) Cùng với mặt hàng túi PE chống tĩnh điện , túi nhôm chống tĩnh điện đang được được công ty ATZ phân phối số lượng lớn cho các công ty sản xuất...

Phân phối toàn quốc túi nhôm chống tĩnh điện (Anti-static aluminum foil bag)

Cùng với mặt hàng túi PE chống tĩnh điện, túi nhôm chống tĩnh điện đang được được công ty ATZ phân phối số lượng lớn cho các công ty sản xuất thiết bị điện tử trên toàn quốc.

Túi nhôm chống tĩnh điện dùng để làm gì

Trong công nghiệp điện tử chính xác, các linh kiện điện tử như: bo mạch, màn hình, đèn LED... Những linh kiện điện tử có yêu cầu khắt khe về quá trình đóng gói, bảo quản, vận chuyển. Túi chống tĩnh điện là giải pháp giải quyết các yêu cầu khắt khe đó.

Cấu tạo của túi nhôm chống tĩnh điện

Đây là một loại túi đặc biệt, được sản xuất chuyên dùng để bảo quản linh kiện điện tử. Túi gồm có 2 lớp: bên trong là lớp kim loại chống tĩnh điện, bên ngoài là lớp nhựa dẻo. Túi nhôm chống tĩnh điện có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt.

Túi nhôm chống tĩnh điện
Túi nhôm chống tĩnh điện

Điện trở của túi từ 106Ω - 108Ω. Túi nhôm chống tĩnh điện có khả năng chống tĩnh điện, chống oxy hóa, khả năng chống thấm nước cực tốt...

đo điện trở bề mặt túi nhôm chống tĩnh điện
Điện trở bề mặt của túi nhôm chống tĩnh điện: 108Ω

Túi nhôm chống tĩnh điện đảm bảo bảng mạch không bị hỏng hóc do tĩnh điện, tránh những va chạm trực tiếp tới các điểm mạch và mối hàn không bị ăn mòn. Túi có tác dụng bảo vệ cho các sản phẩm chứa bên trong khỏi các nguy cơ về tĩnh điện nên được sử dụng rộng rãi trong các công ty sản xuất linh kiện điện tử.

ATZ Việt Nam chuyên phân phối sản phẩm vật tư phòng sạch cho các nhà máy và khu công nghiệp trên cả nước. Ngoài sản phẩm túi nhôm chống tĩnh điện, ATZ VIệt Nam còn cung cấp mặt hàng Túi PE chống tĩnh điện với kích thước theo yêu cầu khách hàng, quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn.
Ms. Phượng: 0904.600.860
Ms. Ngọc: 098.496.0166

Ms Phượng

(ĐT: 0904600860)

Ms Ngọc

(ĐT: 098.496.0166)

Ms Nhung

(ĐT: 0942.03.06.09)