Mũ phòng sạch chống tĩnh điện

Còn hàng

Liên hệ

Mũ phòng sạch chống tĩnh điện được chế tạo từ vải phòng sạch pha sợi carbon dẫn điện. Với thành phần 99% polyester, 1% sợi carbon. Cấu tạo của mũ phòng sạch chống tĩnh điện gồm 99% polyester và 1% sợi dẫn điện giúp đảm bảo an toàn cho người lao động và giữ vệ...

Mũ phòng sạch chống tĩnh điện được chế tạo từ vải phòng sạch pha sợi carbon dẫn điện. Với thành phần 99% polyester, 1% sợi carbon.

Cấu tạo của mũ phòng sạch chống tĩnh điện gồm 99% polyester và 1% sợi dẫn điện giúp đảm bảo an toàn cho người lao động và giữ vệ sinh trong môi trường phòng sạch.

Mũ phòng sạch chống tĩnh điện
Mũ phòng sạch chống tĩnh điện

Đặc điểm mũ phòng sạch chống tĩnh điện

Polyester là một loại sợi tổng hợp với thành phần cấu tạo đặc trưng là ethylene. Polyester được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp để sản xuất các loại sản phẩm như:vật liệu cách điện,đồ nội thất, đồ gia dụng. Những ưu thế của sợi polyester so với các loại sợi thông thường:

  • Không hút ẩm
  • Hấp thụ dầu
  • Chống nước, chống bụi, chống cháy
  • Không bị co khi giặt, chống nhăn, chống kéo giãn.
  • Dễ dàng nhuộm màu, không bị hủy hoại bởi nấm mốc
  • Các nhiệt hiệu quả

Mũ phòng sạch chống tĩnh điện với nguyên liệu chính là Polyester pha sợi carbon, mật độ giữa các sợi carbon là 5mm. Những sợi carbon này có khả năng chống tĩnh điện. Mật độ carbon càng cao thì độ chống tĩnh điện càng tốt. Sợi carbon là một loại vật liệu cực kỳ bền chắc và được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghệ cao.

Do có thành phần chính là polyester nên khi sử dụng mũ phòng sạch chống tĩnh điện, người đội sẽ cảm thấy khá khó chịu. Chúng tôi đã thiết kế mũ phòng sạch chống tĩnh điện với độ rộng vừa đủ, có dây chun để đảm bảo người sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái, không bị xộc xệch. Ngoài ra, ATZ Việt Nam cung cấp rất nhiều mẫu mã, màu sắc phù hợp với từng bộ phận và công việc khác nhau.

Mũ phòng sạch chống tĩnh điện

Mũ phòng sạch chống tĩnh điện màu xanh

ATZ Việt Nam là nhà phân phối vật tư phòng sạch, vật tư công nghiệp trên toàn quốc. ATZ Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng quần áo phòng sạch đảm bảo tiêu chuẩn ISO 14644. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất.

  • Ms. Huyền: 096.783.7283
  • Ms. Thu: 0968.688.357
  • Ms. Ngọc: 098.496.0166
Tư vấn bán hàng

Ms Huyền

Ms Ngọc

Ms Thu

zalo