Dép PVC chống tĩnh điện

Còn hàng

Liên hệ

Đặc tính kỹ thuật của dép chống tĩnh điện Tên sản phẩm: Dép PVC chống tĩnh điện Nguyên liệu: Nhựa PVC Kích thước: nhiều kích thước. Từ 36 - 44 Điện trở bề mặt: 109Ω Dép PVC chống tĩnh điện là sản phẩm không thể thiếu, được dùng trong phòng sạch, môi trường làm việc yêu cầu...

Đặc tính kỹ thuật của dép chống tĩnh điện

Tên sản phẩm: Dép PVC chống tĩnh điện
Nguyên liệu: Nhựa PVC
Kích thước: nhiều kích thước. Từ 36 - 44
Điện trở bề mặt: 109

Dép PVC chống tĩnh điện là sản phẩm không thể thiếu, được dùng trong phòng sạch, môi trường làm việc yêu cầu cao về độ chống tĩnh điện. Tĩnh điện phóng ra từ cơ thể con người gây ảnh hưởng tới sức khỏe người làm động, gây hư hỏng các linh kiện điện tử, giảm năng suất lao động. Dép lê chống tĩnh điện giúp các nhà sản xuất có phương pháp chống tĩnh điện tốt nhất, đem lại hiệu quả cao.

dép chống tĩnh điện pvc

Dép lê chống tĩnh điện nhựa PVC

Được sản xuất bằng nhựa PVC, sản phẩm dép chống tĩnh điện PVC đem tới độ bền chất lượng cao, mềm dẻo. Người sử dụng có thể dùng trong thời gian dài, không gây nhức mỏi. Nhựa PVC/PU đảm bảo sản phẩm luôn khô thoáng, k ra mồ hôi chân. Logo được in màu nổi bật, sử dụng loại mực chất lượng cao, không phai màu.

Dép PVC chống tĩnh điện

dép chống tĩnh điện PVC

Dép chống tĩnh điện PVC rất được ưa dùng

Liên hệ mua hàng dép chống tĩnh điện

ATZ Việt Nam cung cấp tất cả các mẫu dép chống tĩnh điện, với giá cả và chất lượng phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng. Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  • Ms. Huyền: 096.783.7283
  • Ms. Thu: 0968.688.357
  • Ms. Ngọc: 098.496.0166

ATZ - Nhà phân phối vật tư phòng sạch hàng đầu tại Việt Nam

Tư vấn bán hàng

Ms Huyền

Ms Ngọc

Ms Thu

zalo