Cuộn thiếc hàn công nghiệp

Còn hàng

Liên hệ

Cuộn thiếc hàn công nghiệp chất lượng cao Cuộn thiếc hàn công nghiệp (thiếc hàn) được sử dụng để kết dính bề mặt kim loại. Cuộn thiếc hàn được dùng trong kỹ thuật điện tử, vi mạch để gắn kết các linh kiện với nhau. cuộn thiếc hàn không chì Đặc tính kỹ...

Cuộn thiếc hàn công nghiệp chất lượng cao

Cuộn thiếc hàn công nghiệp (thiếc hàn) được sử dụng để kết dính bề mặt kim loại. Cuộn thiếc hàn được dùng trong kỹ thuật điện tử, vi mạch để gắn kết các linh kiện với nhau.

cuộn thiếc hàn không chì

cuộn thiếc hàn không chì

Đặc tính kỹ thuật của cuộn thiếc hàn công nghiệp

Thiếc hàn là hợp kim có nhiệt độ nóng chảy thấp, từ 90 đến 450 °C. Thông thường, các loại thiếc hàn được sử dụng trong điện tử có điểm nóng chảy từ 180 đến 190 °C. Tùy vào các đặc điểm khác nhau của các loại linh kiện, cũng như mục đích của người sử dụng mà các loại thiếc hàn có nhiệt độ nóng chảy khác nhau. 

cuộn thiếc hàn không chì

cuộn thiếc hàn không chì

Thành phần chính của cuộn thiếc hàn bao gồm: thiếc, chì. Một số loại có thể có cả bạc. Tuy nhiên, do chì có hại cho sức khỏe và ảnh hưởng tới môi trường nên hiện nay người ta đã dần thay thế chì bằng các hợp kim khác. Thông thường, các cuộn thiếc hàn sau khi hàn sẽ có các vảy hàn. Hàm lượng chì có trong cuộn hàn giúp mối hàn lâu bị đông cứng, để người sử dụng có thể làm sạch các vảy hàn, mối hàn.

Cuộn thiếc hàn công nghiệp chỉ phù hợp để hàn các linh kiện, điện tử có kích thước bé và rất bé, nhiệt độ thấp. Nếu quý vị có nhu cầu hàn các loại linh kiện có kích thước lớn hơn, vui lòng tham khảo Mũi hàn hakkoDụng cụ hàn

Cuộn thiếc hàn công nghiệp do ATZ cung cấp có chất lượng cao, đảm bảo mối hàn đẹp, không thấm nước, không bị chảy mối hàn, không có chì. Vật tư phòng sạch được ATZ Việt Nam phân phối trên toàn quốc với giá tốt nhất thị trường. Quý  khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

  • Ms. Huyền: 096.783.7283
  • Ms. Thu: 0968.688.357
  • Ms. Ngọc: 098.496.0166
Tư vấn bán hàng

Ms Huyền

Ms Ngọc

Ms Thu

zalo