Thẻ đo độ ẩm WISE HIC - 3 HIC/ 6 HIC

Còn hàng

Liên hệ

Thẻ đo độ ẩm WISE HIC - 3 HIC/ 6 HIC Thẻ đo độ ẩm WISE HIC được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện tử, kinh doanh, chế biến, sản xuất dược phẩm...Thẻ đo độ ẩm WISE HIC sử dụng các chấm tròn để đo độ ẩm trên sản phẩm, Khi chấm...

Thẻ đo độ ẩm WISE HIC - 3 HIC/ 6 HIC

Thẻ đo độ ẩm WISE HIC được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện tử, kinh doanh, chế biến, sản xuất dược phẩm...Thẻ đo độ ẩm WISE HIC sử dụng các chấm tròn để đo độ ẩm trên sản phẩm, Khi chấm tròn trên thanh đo độ ẩm chuyển màu thì độ ẩm trên sản phẩm vượt quá giới hạn cho phép.

thẻ đo độ ẩm wise hic 3 hic

thẻ đo độ ẩm 3 Hic, phân phối bởi ATZ Việt Nam trên toàn quốc

Thẻ đo độ ẩm WISE HIC sử dụng CoCl2. CoCl2 dưới dạng khan sẽ có màu xanh, đặc tính là rất "háo nước". Chính vì vậy, sản phẩm thẻ đo độ ẩm vô cùng nhạy cảm với thời tiết. Ở Việt Nam, với khí hậu đặc trưng là nóng - ẩm, việc bảo quản các linh kiện điện tử, dược phẩm là vấn đề khó khăn vì chúng rất dễ bị ẩm, mốc. Thẻ đo độ ẩm WiseHIC do ATZ Việt Nam cung cấp với nhiều mặt hàng, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng giúp người dùng dễ dàng đo độ ẩm của sản phẩm.

thẻ đo độ ẩm wise hic 6 hic

thẻ đo độ ẩm 6 hic .

Thẻ đo độ ẩm WiseHIC sử dụng vô cùng dễ dàng. Chỉ việc đặt vào sản phẩm có kiểm tra, nếu độ ẩm vượt quá giới hạn cho phép thì từng ô từ màu xanh sẽ chuyển sang màu hồng.

Thẻ đo độ ẩm WiseHIC rất nhạy cảm với chất lỏng, kim loại. Không mở hộp đựng ra trong thời gian dài, sau khi mở hộp ra thì phải đóng lại ngay.

thẻ đo độ ẩm wise hic

thẻ đo độ ẩm phải được bảo quản trong hộp, tránh để ngoài không khí

ATZ Việt Nam là nhà phân phối vật tự phòng sạch trên toàn quốc. ATZ Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng cao. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất.

  • Ms. Huyền: 096.783.7283
  • Ms. Thu: 0968.688.357
  • Ms. Ngọc: 098.496.0166
Tư vấn bán hàng

Ms Huyền

Ms Ngọc

Ms Thu

zalo