Thảm dính bụi phòng sạch - Sticky mat

Còn hàng

Liên hệ

Thảm dính bụi phòng sạch là giải pháp hoàn hảo cho việc vệ sinh đế giày dép, loại bỏ bụi bẩn trên cơ thể người lao động trước khi vào phòng sạch. Thảm dính bụi phòng sạch (sticky mat) dùng làm gì? ...

Thảm dính bụi phòng sạch là giải pháp hoàn hảo cho việc vệ sinh đế giày dép, loại bỏ bụi bẩn trên cơ thể người lao động trước khi vào phòng sạch.

Thảm dính bụi phòng sạch (sticky mat) dùng làm gì?

Thảm dính bụi phòng sạch hay còn được gọi là tấm dính bụi phòng sạch. Với thành phần được cấu tạo từ polyethelen chất lượng cao, thường được sử dụng trong những khu vực. Thảm dính bụi phòng sạch thường được sử dụng trong các lĩnh vực:

  • Sử dụng trong các ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp bán dẫn, các phòng mổ, phòng điều chế dược hóa sinh học, công nghiệp làm sạch.
  • Phòng sản xuất, thí nghiệm, sản xuất quang học.

thảm dính bụi phòng sạch sticky mat
Thảm dính bụi phòng sạch sticky mat

Thảm dính bụi phòng sạch là sản phẩm bắt buộc phải sử dụng trong môi trường phòng sạch. Thảm dính bụi thường được đặt ở các cửa ra vào để dính bụi bẩn trên tất, giày dép.... Ngoài ra, nó còn được dán ở khu vực thay đồ để dính các loại bụi bẩn rớt ra trên cơ thể người. Đây là loại vật tư tiêu hao được sử dụng thường xuyên. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng thảm dính bụi là vô cùng lớn.

Đặc tính thảm dính bụi phòng sạch sticky mat

  • Được cấu tạo từ polyethelen, có độ bền cao, thảm dính bụi phòng sạch không dẫn điện, không dẫn nhiệt, không cho nước và không khí thấm qua.
  • Có độ bám dính với nhiều loại bụi bẩn khác nhau.
  • Ma sát tốt, không trơn trượt, an toàn với người sử dụng.
  • Thân thiện với môi trường.

 

thảm dính bụi phòng sạch
Quy cách đóng gói: 30 lớp/tấm. Mỗi tấm được đánh số thứ tự từ 1-30, 10 tấm/hộp

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm thuộc danh mục thảm dính bụi phòng sạch của chúng tôi để lựa chọn các sản phẩm dính bụi phù hợp cho công ty.

Thảm dính bụi phòng sạch được ATZ Việt Nam phân phối trên toàn quốc với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp với khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật. Không chỉ sản xuất theo tiêu chuẩn chung, ATZ Việt Nam còn sản xuất các loại thảm dính bụi theo yêu cầu của khách hàng. Một vài hình ảnh tại cơ sở sản xuất vật tư phòng sạch của ATZ Việt Nam tại Xã Xuân Kiên, Xuân Trường, Nam Định đi

Để biết thêm chi tiết về cách thức đặt hàng cũng như cách đặt hàng theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại

Ms. Phượng: 0904.600.860
Ms. Ngọc: 0984.960.166

Ms Phượng

(ĐT: 0904600860)

Ms Ngọc

(ĐT: 098.496.0166)

Ms Nhung

(ĐT: 0942.03.06.09)