Thảm dính bụi phòng sạch - Sticky mat

Còn hàng

Liên hệ

Phân phối số lượng lớn thảm dính bụi phòng sạch Thảm dính bụi phòng sạch là giải pháp hoàn hảo cho việc vệ sinh đế giày dép trước khi vào phòng sạch, là vật tư không thể thiếu trong sản xuất điện tử chính xác, dược...

Phân phối số lượng lớn thảm dính bụi phòng sạch

Thảm dính bụi phòng sạch là giải pháp hoàn hảo cho việc vệ sinh đế giày dép trước khi vào phòng sạch, là vật tư không thể thiếu trong sản xuất điện tử chính xác, dược phẩm...

Thảm dính bụi phòng sạch (sticky mat) dùng làm gì?

Thảm dính bụi phòng sạch sticky mat, hay còn được gọi là tấm dính bụi phòng sạch. Với thành phần được cấu tạo từ polyethelen chất lượng cao, thường được sử dụng trong những khu vực. Thảm dính bụi phòng sạch thường được sử dụng trong các lĩnh vực:

  • Sử dụng trong các ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp bán dẫn, các phòng mổ, phòng điều chế dược hóa sinh học, công nghiệp làm sạch.
  • Phòng sản xuất, thí nghiệm, sản xuất quang học.

thảm dính bụi phòng sạch sticky mat
Thảm dính bụi phòng sạch sticky mat

Đặc tính thảm dính bụi phòng sạch sticky mat

  • Được cấu tạo từ polyethelen, có độ bền cao, thảm dính bụi phòng sạch không dẫn điện, không dẫn nhiệt, không cho nước và không khí thấm qua.
  • Có độ bám dính với nhiều loại bụi bẩn khác nhau.
  • Ma sát tốt, không trơn trượt, an toàn với người sử dụng.
  • Thân thiện với môi trường.

 

thảm dính bụi phòng sạch
Quy cách đóng gói: 30 lớp/tấm. Mỗi tấm được đánh số thứ tự từ 1-30, 10 tấm/hộp

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm thuộc danh mục thảm dính bụi phòng sạch của chúng tôi để lựa chọn các sản phẩm dính bụi phù hợp cho công ty.

Thảm dính bụi phòng sạch được ATZ Việt Nam phân phối trên toàn quốc với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp với khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Ms. Phượng: 0904.600.860
Ms. Ngọc: 0984.960.166

Ms Phượng

(ĐT: 0904600860)

Ms Ngọc

(ĐT: 098.496.0166)

Ms Nhung

(ĐT: 0942.03.06.09)