Giấy lau phòng sạch Bemcot M3

Còn hàng

Liên hệ

Giấy lau phòng sạch bemcot m3 có đặc điểm gì Giấy lau phòng sạch Bemcot M3 đang được ATZ Việt Nam phân phối trên toàn quốc cùng với các sản phẩm vật tư phòng sạch khác với giá cả tốt nhất thị trường. Giấy lau phòng sạch BEMCOT M3 chất lượng cao Giấy lau...

Giấy lau phòng sạch bemcot m3 có đặc điểm gì

Giấy lau phòng sạch Bemcot M3 đang được ATZ Việt Nam phân phối trên toàn quốc cùng với các sản phẩm vật tư phòng sạch khác với giá cả tốt nhất thị trường.

Giấy lau phòng sạch Bemcot M3

Giấy lau phòng sạch BEMCOT M3 chất lượng cao

Giấy lau phòng sạch BEMCOT M3 có xuất xứ từ Nhật Bản. Sản phẩm này được sử dụng thường xuyên trong các phòng sạch, các ngành công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử... Giấy lau phòng sạch được dùng để lau chùi, vệ sinh linh kiện, thiết bị máy móc..

Sản phẩm giấy lau phòng sạch BEMCOT M3 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật Bản, chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chuẩn về phòng sạch.

Giấy lau phòng sạch Bemcot M3

Giấy lau bemcot m3

Đặc tính kỹ thuật giấy lau phòng sạch Bemcot M3

  • Chất liệu: 100% cellulose không bụi, không để lại xơ khi lau.
  • Khả năng chống tĩnh điện, khả năng thấm hút cao. 
  • Giấy lau phòng sạch bemcot M3 chất lượng cao, mềm mại, đặc biệt có độ dai cao, khó rách, khi lau không bị trầy xước sản phẩm. Có khả năng chịu được nhiệt độ cao
  • Kích thước: 250 x 250 mm
  • Đóng gói: 100 tờ/gói, 30 gói / thùng.

Giấy lau phòng sạch là sự lựa chọn tốt nhất cho các phòng thí nghiệm, phòng sạch, nhà máy sản xuất điện tử do có giá thành rẻ, chất lượng tốt, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về phòng sạch.

Ngoài giấy lau phòng sạch Bemcot M3, chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng khăn và giấy lau phòng sạch khác. Chọn ngay cho doanh nghiệp của bạn loại giấy, khăn lau phòng sạch phù hợp: Khăn lau phòng sạch

ATZ Việt Nam là nhà phân phối vật tư phòng sạch trên toàn quốc với giá tốt nhất thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn.

  • Ms. Huyền: 096.783.7283
  • Ms. Thu: 0968.688.357
  • Ms. Ngọc: 098.496.0166
Tư vấn bán hàng

Ms Huyền

Ms Ngọc

Ms Thu

zalo