Ghế chống tĩnh điện tựa ngắn có vành và chân bánh xe

Còn hàng

Liên hệ

Ghế chống tĩnh điện tựa ngắn có vành và chân bánh xe Ghế chống tĩnh điện tựa ngắn có vành và chân bánh xe là sản phẩm tuyệt vời để sử dụng trong phòng sạch   Ghế chống tĩnh điện tựa ngắn có vành và chân bánh xe Đây là sản phẩm đươc sử dụng...

Ghế chống tĩnh điện tựa ngắn có vành và chân bánh xe

Ghế chống tĩnh điện tựa ngắn có vành và chân bánh xe là sản phẩm tuyệt vời để sử dụng trong phòng sạch

 

Ghế chống tĩnh điện tựa ngắn có vành và chân bánh xe

Ghế chống tĩnh điện tựa ngắn có vành và chân bánh xe

Đây là sản phẩm đươc sử dụng phổ biến trong phóng sạch. Tất cả các vật dụng trong phòng sạch cần phải đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng cao. Phòng sạch được sử dụng ở  các ngành công nghiệp bán dẫn, công nghệ cao. Ở Việt Nam hiện nay, SamsungVN, LG, Intel... là những công ty điện tử hàng đầu có sử dụng phòng sạch. Tại đây, các phòng sạch đạt tiêu chuẩn class 10 - cấp phòng sạch phù hợp để sản xuất điện tử, nghiên cứu khoa học, thí nghiệm...

Ghế chống tĩnh điện tựa ngắn có vành có thiết kế hiện đại, và rất được ưa dùng trong các phòng sạch. Với 5 chân vô cùng chắc chắn, phía dưới được gắn bánh lăn giúp dễ dàng di chuyển mà không sợ bị ngã. Trên đó là vành gác chân giúp người sử dụng không bị mỏi chân do buông thõng quá lâu.

Ghế được trang bị cần gạt để thay đổi chiều cao phù hợp với người sử dụng. Diện tích mặt ghế được thiết kế rộng rãi, vừa vặn với nhiều form người khác nhau.

Thông số kỹ thuật Ghế chống tĩnh điện tựa ngắn có vành và chân bánh xe

  • Chất liệu: Thép không gỉ 
  • Khung mạ crom
  • Điện trở: 106Ω - 109Ω
  • Phân loại: chân có bánh lăn, dễ dàng di chuyển
  • Có thể thay đổi chiều cao phù hợp

Các bộ phận trên ghế có thể dễ dàng thay đổi nhằm phù hợp với yêu cầu với khách hàng. Mời quý khách tham khảo các sản phẩm về ghế chống tĩnh điện.

ATZ Việt Nam là nhà phân phối vật tư phòng sạch, vật tư công nghiệp trên toàn quốc. ATZ Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng cao. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất.

  • Ms. Huyền: 096.783.7283
  • Ms. Thu: 0968.688.357
  • Ms. Ngọc: 098.496.0166
Tư vấn bán hàng

Ms Huyền

Ms Ngọc

Ms Thu

zalo