Các mẫu ghế chống tĩnh điện không tựa được dùng trong phòng sạch

Còn hàng

Liên hệ

Ghế chống tĩnh điện không tựa dùng trong phòng sạch, được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong phòng sạch, phòng nghiên cứu, đảm bảo các yêu câu khắt khe về độ tĩnh điện trong phòng sạch. Khi ngồi trên 1 chiếc ghế không dẫn điện, một lượng điện tích được tạo...

Ghế chống tĩnh điện không tựa dùng trong phòng sạch, được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong phòng sạch, phòng nghiên cứu, đảm bảo các yêu câu khắt khe về độ tĩnh điện trong phòng sạch.

Khi ngồi trên 1 chiếc ghế không dẫn điện, một lượng điện tích được tạo ra qua việc tiếp xúc mặt ghế, có hiệu điện thế lên tới 3000volt - 5000volt. Chiếc ghế này không được nối đất, và trong trường hợp này sẽ gây ra tĩnh điện, gây nguy hiểm tới người lao động và sản phẩm

Nếu sử dụng ghế chống tĩnh điện trong trường hợp này, người sử dụng sẽ không mang trên trên người 3000 volt tĩnh điện. Ghế chống tĩnh điện giúp giảm thiểu tối đa khả năng tĩnh điện.

Thông số kỹ thuật ghế chống tĩnh điện không tựa

  • Điện trở bề mặt: 106 - 1010
  • Chân ghế: inox hoặc crome
  • Màu sắc: đen
  • Chất liệu: Bề mặt da PU/PVC

Phân loại ghế chống tĩnh điện

- Ghế chống tĩnh điện có vành được có bề mặt được làm từ nhựa PVC, PU. Tất cả đều là loại nguyên liệu chống tĩnh điện tốt nhất.
- Phần khung được làm từ inox hoặc khung thép không gỉ, bề mặt được phủ một lớp chống tĩnh điện, phù hợp với những môi trường làm yêu cầu cao về độ chống tĩnh điện
- Một số mẫu sản phẩm có vành để gác chân, chân ghế cố định chắc chắn hoặc có gắn bánh xe giúp dễ dàng di chuyển
- Đươc làm từ những nguyên liệu có khả năng chống tĩnh điện cao, bộ khung chắc chắn, chịu va đập tốt.
- Độ cao phù hợp, có thể thay đổi được độ cao nhờ cần gạt. Cần gặt hoạt động dựa trên nguyên lí nén hơi, chỉ cần dùng lực nhẹ là có thể dễ dàng thay đổi độ cao phù hợp.
- Mặt ghế có diện tích tối ưu cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, không nhức mỏi khi phải ngồi làm việc trong thời gian dài.

 

ghế chống tĩnh điện da pu

ghế chống tĩnh điện inox

ghế chống tĩnh điện mặt lỗ tròn

ghế chống tĩnh điện mặt tròn phẳng

ghế chống tĩnh điện khung inox da pu

ghế chống tĩnh điện inox đệm tròn

ghế tròn chống tĩnh điện

ghế tròn chống tĩnh điện chân inox

ghế chống tĩnh điện mặt tròn có vành để chân

ghế chống tĩnh điện mặt tròn có vành để chân

Ghế chống tĩnh điện không tựa

Quý khách có thể xem tất cả các mẫu ghế chống tĩnh điện mà chúng tôi đang phân phối. Nếu quý khách cần một mẫu ghế mới, hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi và gửi hình ảnh, mô tả. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

  • Ms. Huyền: 096.783.7283
  • Ms. Thu: 0968.688.357
  • Ms. Ngọc: 098.496.0166
Tư vấn bán hàng

Ms Huyền

Ms Ngọc

Ms Thu

zalo