Bộ áo liền quần chống tĩnh điện

Còn hàng

Liên hệ

quần áo phòng sạch là loại quần áo đóng vai trò rất quan trọng trong việc ngăn ngừa bui, vi khuẩn và các chất sinh ra từ cơ thể người để hạn chế đến mức tối đa sự gây ô nhiễm trong phòng sạch như trong ngành y tế, sản xuất...

quần áo phòng sạch là loại quần áo đóng vai trò rất quan trọng trong việc ngăn ngừa bui, vi khuẩn và các chất sinh ra từ cơ thể người để hạn chế đến mức tối đa sự gây ô nhiễm trong phòng sạch như trong ngành y tế, sản xuất chất bán dẫn, dược phẩm, phòng thí nghiệm.

Đây là loại trang phục đặc biệt được mặc bên ngoài trang phục thường ngày, được sử dụng rộng rãi trong các môi trường làm việc có yêu cầu cao về tĩnh điện và phòng sạch. Với nguyên liệu tương tự như mũ lưỡi trai chống tĩnh điện và mũ trùm đầu phòng sạch chống tĩnh điện, bộ áo liền quần chống tĩnh điện là 1 thiết bị quan trọng, đảm bảo yêu cầu về độ sạch, vừa đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình làm việc.


Bộ áo liền quần chống tĩnh điện

Bộ áo liền quần chống tĩnh điện sử dụng trong phòng sạch

Đặc tính kỹ thuật bộ áo liền quần chống tĩnh điện

  • Chất liệu: Polyester pha sợi carbon (99% polyester, 1% sợi carbon)
  • Màu sắc: Trắng, xanh, hồng, ..
  • Tính năng: Phòng sạch chống tĩnh điện
  • Chống tĩnh điện: 106Ω - 109Ω
  • Size: S, M, L, XL, XXL
  • Loại khóa: Kéo khóa

Bộ áo liền quần chống tĩnh điện

Bộ áo liền quần chống tĩnh điện với nhiều màu sắc: hồng, trắng, xanh...


Bộ áo liền quần chống tĩnh điện được chúng tôi thiết kế đơn giản, giúp cho người sử dụng thoải mái, thuận tiện khi mặc, đảm bảo điện tích không ảnh hưởng tới một bộ phận nào trên cơ thể. Ở cổ tay và ống quần có thiết kế chun bo lại, giúp cho quần áo gọn gàng không gây ảnh hưởng cho người mặc khi làm việc. Ở cổ thiết kế miếng dán tạo nên độ bó sát gọn gàng và đảm bảo sự an toàn cho người mặc hơn. Phần mũ được thiết kế miếng lưới giúp người mặc thoáng mát hơn, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

 ATZ Việt Nam là nhà phân phối vật tư phòng sạch, vật tư công nghiệp trên toàn quốc. ATZ Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng trang phục, quần áo phòng sạch đảm bảo tiêu chuẩn ISO 14644. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất.

  • Ms. Huyền: 096.783.7283
  • Ms. Thu: 0968.688.357
  • Ms. Ngọc: 098.496.0166
Tư vấn bán hàng

Ms Huyền

Ms Ngọc

Ms Thu

zalo